bế giảng
DBIS
1
sảnh
class1

BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Một năm học không những được tính bằng ngày tháng năm, bằng giờ phút giây, mà còn là cả một chặng đường đầy cố gắng của các thầy trò nhà DBIS.

Mỗi ngày đến trường, các con khám phá thêm một điều thú vị. Không chỉ là điểm số và việc sử dụng Tiếng Anh thành thạo,  các con còn khám phá ra rất nhiều điều lý thú khác trong cuộc sống, như là khoa học, là vật lý, lịch sử hay là nghệ thuật và tự bản thân tìm ra chìa khóa cho điều mình thích nhất.

Các con học được tư duy phản biện để cất lên tiếng nói của riêng mình. Học được sự tự tin và nhận ra khả năng to lớn tiềm ẩn trong mình. Các con được dạy để biết rằng sự đồng cảm ở đâu và tự nhận thức giá trị bản thân....

Tất cả những điều đó đã diễn ra hằng ngày trong suốt một năm học đã qua của DBIS. Các con đã trưởng thành hơn rất nhiều, và các thầy cô cũng đã rất cố gắng để mỗi ngày đến trường của các con được thú vị hơn.

Như một lời tạm biệt năm học cũ và đón chào năm học mới 2018 – 2019 sắp đến, chúng ta cùng nhìn lại "Một năm trưởng thành của thầy trò nhà DBIS".