bế giảng
DBIS
1
sảnh
class1

HALLOWEEN 2018

Không gian kỳ bí mê hoặc, những bộ trang phục độc đáo sáng tạo, âm nhạc ma quái và các trò chơi không kém phần vui nhộn đã tạo nên không khí Halloween vô cùng náo nhiệt tại DBIS. Các bạn nhỏ đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi được hóa thân vào những nhân vật mình yêu thích, tham gia các trò chơi ma thuật của Lễ hội Halloween.

Ngay từ rất sớm, không khí ma mị của lễ hội halloween đã len lỏi vào từng ngõ ngách, theo chân các bạn nhỏ đến từng tiết học, các con bắt đầu thấy “sợ” khi bắt tay vào làm những chiếc mặt nạ với muôn hình thù kì quái.

Lễ hội Halloween bắt đầu với Fashion Show đầy màu sắcđến từ các thầy cô. Còn bạn nhỏ nhà ta ai cũng phối cho mình một bộ trang phục độc đáo, có bạn hóa thân thành phù thủy, có bạn lại chọn cho mình hình ảnh của một vị thần chết, nhưng cũng có những bạn lại chọn hóa thân thành những cô tiên đáng yêu xinh xắn...mỗi bạn một sắc thái riêng không pha lẫn với bất kì ai.

Một phần không thể thiếu trong buổi tiệc Halloween chính là thử thách trang trí bí ngô. Thả sức sáng tạo và dùng sự khéo léo của mình để chế tác ra những tác phẩm kì dị. Ai dám nói bí ngô này chưa đủ độ kinh dị???

Dạ tiệc đêm Halloween sẽ thiếu đi sự ngọt ngào của bàn tay ma thuật nếu vắng bóng những thanh kẹo đáng yêu. Nhưng làm sao để nhận được kẹo đây? Thật không hề dễ dàng khi các con phải vượt qua thử thách của các thầy cô để có thể xứng đáng nhận về những thanh kẹo cho đêm Halloween 

Lễ Hội Halloween đã kết thúc trong không khí ngập tràn tiếng cười của các con. không chỉ đơn thuần được chơi, được vui đùa cùng bạn bè, các con còn được khích lệ tính sáng tạo, chủ động, rèn luyện tính đoàn kết tập thể thông qua các hoạt động cũng như được giới thiệu một nét văn hóa quốc tế và góc nhìn mới mẻ.

Quí phụ huynh có thể xem thêm một số hình ảnh của sự kiện qua Fanpage của trường.