bế giảng
DBIS
1
sảnh
class1

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa chung vào không khí rộn ràng chào đón năm học mới trên khắp mọi miền đất nước, ngày 5/9/2018, trường Tiểu học Song ngữ Đà Nẵng DBIS đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Cùng chung vui bước vào năm học mới với toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh nhà trường còn có đại diện của cơ quan chính quyền địa phương và đông đảo các quý vị phụ huynh học sinh.

Sau nghi thức hát Quốc ca, thầy  Trần Tám – Hiệu trưởng trường, thầy David – Hiệu phó trường đã có những phát biểu quan trọng trong buổi lễ. Trong đó các thầy nhấn mạnh tầm quan trọng của sự nỗ lực và mong rằng các em sẽ ra sức phấn đấu để trở thành những công dân tốt trong tương lai.

Lễ khai giảng đầy ắp tiếng cười với những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” của các bạn học sinh từ các lớp. Dí dỏm và đáng yêu, tất cả đã tạo nên những tiết mục rất ấn tượng. Cảm ơn sự cố gắng của các con để trường chúng ta có những tiết mục văn nghệ hay và vui vẻ trong ngày khai trường.

Năm học mới đã chính thức bắt đầu, nhiều kế hoạch và dự định của cả tập thể DBIS, giáo viên và học sinh đã sẵn sàng. Chúc các con bước sang một năm học với thật nhiều niềm vui, hãy cố gắng, nỗ lực để khám phá nhiều điều thú vị và phát hiện ra những khả năng to lớn

tiềm ẩn trong chính mình nhé các con. 
Chúng ta cùng nắm tay nhau hiện thực hóa những điều đó. Thành công đang ở phía trước chờ đón những “chiến binh DBIS” nhiệt huyết, đam mê và không ngừng sáng tạo.

Quý phụ huynh có thể xem thêm một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng tại Fanpage của trường.