bế giảng
DBIS
1
sảnh
class1

NGÀY HỘI THỂ THAO

Với phương châm giáo dục toàn diện, tại DBIS không chỉ cung cấp cho các em nền tảng kiến thức để phát triển trí tuệ mà bên cạnh đó sự rèn luyện về mặt thể lực và sức khỏe cũng là một phần quan trọng trong phương pháp giáo dục của nhà trường.

Nằm trong chuỗi sự kiện mừng Xuân Nguyên Đán 2019, DBIS đã tổ chức chương trình “Ngày hội thể thao – Tết Kỷ Hợi” tại trường. Đây được xem là một hoạt động thiết thực, không chỉ rèn luyện sức khỏe  mà còn là khoảng thời gian vui chơi đầy ý nghĩa giữa các con và Bố mẹ khi cùng nhau tham gia những thử thách mang tinh thần đồng đội đầy vui nhộn.

Ngay từ rất sớm các con đã rất hào hứng với hoạt động này, Bố mẹ dù lịch trình công việc rất bận rộn nhưng cũng đã sắp xếp thời gian để đến tham dự cùng các con. Ngày hội thể thao được tổ chức với các trò chơi vận động  như: 2 người 3 chân; Thử thách với tòa nhà Spaghetti; Kéo co v.vv..

Vừa rèn luyện thể lực, vừa phát triển khả năng phối hợp, tinh thần đồng đội và sự khéo léo của mình để vượt qua các thử thách. “Ngày hội thể thao – Tết Kỷ Hợi” thực sự là một ngày hội vui học đầy bổ ích đối với các con.

Quý phụ huynh có thể xem thêm một số hình ảnh hoạt động trong ngày hội của các con qua Fanpage của trường.