bế giảng
DBIS
1
sảnh
class1

VUI HỘI TRUNG THU

Trung thu này mọi người đã đi đâu để phá cỗ, trông trăng? Riêng các bạn nhỏ nhà DBIS đã có một mùa trăng nhiều trải nghiệm với đầy niềm vui và tiếng cười.

Không khí Tết Trung thu đã len lỏi khắp cả trường từ những ngày rất sớm. Những chiếc đèn lồng handmade bởi đôi bàn tay nhỏ bé của các con đã được tạo ra, thật nhiều màu sắc, thật nhiều hình dạng, bạn nào cũng rất tỉ mỉ để tạo ra một sản phẩm thật ưng ý làm quà cho Bố Mẹ.

Sự xuất hiện của Chị Hằng và chú Cuội chắc chắn là một phần không thể thiếu trong ngày Hội quan trọng này. Chị Hằng và chàng Cuội khờ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi được tận mắt chứng kiến những màn trình diễn tài năng đến các bạn nhỏ của DBIS.

Tết Trung thu thì làm sao thiếu hương vị của những chiếc bánh Trung thu được các bạn nhỉ? Tại DBIS các con cùng với thầy cô tự làm nên một chiếc bánh, từ việc nhào nặn bột, ép bột vào khuôn cho đến việc tạo nên một thành phẩm chính thức. Bánh trung thu thương hiệu DBIS từ màu sắc đến hương vị rất riêng nhé, nó đặc biệt vì được tạo thành bởi sự chăm chút và cố gắng của các cô trò của trường.

Lân sư đã có một phần trình diễn thật tuyệt vời, vừa sinh động, vừa hài hước. Hi vọng rằng, Lân sư năm nay sẽ đem đến thật nhiều may mắn và tiếng cười cho các con trong suốt năm học.

Khép lại chương trình Tết Trung thu, chắc hẳn mỗi bạn nhỏ đều có những kỉ niệm đẹp cho riêng mình. DBIS xin chân thành cảm ơn Quí phụ huynh cùng các Ban, đoàn thể đã đến tham dự cùng các con. Cảm ơn sự cố gắng của các con cho từng tiết mục. Các con rất giỏi và hôm nay bạn nào cũng rất xinh đẹp trong những bộ Quốc phục của đất nước.

Chúc các con và gia đình một mùa trăng ấm áp, đầy yêu thương và rộn rã tiếng cười.

Quí phụ huynh có thể xem thêm một số hình ảnh của chương trinh Tết Trung thu DBIS tại fanpage của trường.