bế giảng
DBIS
1
sảnh
class1

THƯ CHÀO MỪNG CỦA THẦY HIỆU TRƯỞNG

Chào mừng quý phụ huynh và học sinh đến với Trường Tiểu học Song ngữ Đà Nẵng,

 

Với mong muốn đem đến một chương trình giáo dục chất lượng cao, trang bị cho con trẻ những yếu tố và phẩm chất nền tảng cần thiết cho sự thành công trong xu hướng hội nhập quốc tế, DBIS đã chọn mô hình giáo dục song ngữ làm kim chỉ nam cho sứ mệnh giáo dục của mình.

 

Lợi ích nổi trội của giáo dục song ngữ đã được nghiên cứu, công bố bởi nhiều tổ chức giáo dục - khoa học lớn trên thế giới và đang dần trở thành xu hướng toàn cầu. Đặc biệt đối với các quốc gia phương Đông, giáo dục song ngữ không chỉ giúp học sinh giữ được nguồn cội văn hóa dân tộc mà còn giúp các em trở thành con người hiện đại, linh hoạt, trách nhiệm, khẳng định được ví trí bản thân trong tương lai.

 

DBIS chắt lọc tinh hoa chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam, giảng dạy bằng tiếng Việt để các em nuôi dưỡng tâm hồn đồng thời phát huy những thế mạnh của người Việt như Toán, Lý... Bên cạnh đó, học sinh DBIS còn được học chương trình giáo dục tiên tiến quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh để các em tiếp cận những thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại cùng sự phát triển kỹ năng, tư duy và nhận thức của một công dân hội nhập.

 

Tại DBIS, học sinh là trung tâm. Mọi hoạt động và chiến lược giáo dục của nhà trường đều lấy học sinh làm gốc, vì học sinh, phục vụ học sinh. Chúng tôi mạnh dạn tin rằng với tâm huyết trong giáo dục, kinh nghiệm chuyên môn cao, tận tụy trong công việc, tấm lòng yêu thương trẻ của đội ngũ cán bộ và giáo viên sẽ biến DBIS thành ngôi nhà thứ hai của quý phụ huynh và học sinh.

 

Trân trọng,

 

Hiệu trưởng